Bingo18 đã có khoảng 1 tháng phục vụ người chơi Vietlott  Việt Nam. Theo lãnh đạo Vietlott, xuyên suốt theo thời gian từ 6h00  21h55 mỗi ngày cũng đã có vài trăm người online trên ứng dụng KQXS3M Vietlott SMS để xem kết quả dự thưởng Bingo18 thông qua tin nhắn điện thoại.

Cách thức dự thưởng

Giao diện của Bingo18 trên ứng dụng Vietlott SMS được đông đảo người chơi đánh giá cao bởi giao diện bắt mắtđơn giản, dễ nhìn và sống động cùng hệ thống âm thanh kịch tính. Chỉ trên một giao diện  gọn mà đẹp mắt giúp người chơi  ngay những chọn lựa với tỷ lệ trúng thưởng cao  có thể xem được luôn thông tin của những kỳ quay gần nhất trước đấy.

 Giao diện Bingo18 khi mà ở trên Vietlott SMS trực quan. Ảnh: Vietlott

Sau khi nhấn tiếp chọn tham gia dự thưởng, người chơi lựa chọn thêm số tiền dự thưởng (ít nhất 10.000 đồng và tối đa 1 triệu đồng mỗi kỳ quay). Xong thì nhấn “Đồng ý”  nhấn nút “Xác nhận” kèm “SMS Đặt vé” là giao diện nhắn tin trên điện thoại sẽ mở ra với cú pháp SMS đã được soạn thảo sẵn. Lúc này, người chơi chỉ cần nhấn phím gửi tin nhắn là SMS trả lời sẽ được gửi về số Vietlott (9969). Khi có tin nhắn gửi tới thông báo mã số vé  kỳ quay xổ số. .. là đã mua vé thành công.

Dò số và trúng thưởng

Sau khi mua vé thành công, người chơi có thể hẹn thời gian đăng nhập trở lại ứng dụng Vietlott SMS nhằm theo dõi các kỳ quay. Các kỳ quay mở thưởng liên tiếp 10 phút/lần tại những phút số 5, 15, 25, 35, 45 và 55 của từng mốc thời gian. Nếu trúng thưởng thì màn hình sẽ ngay lập tức phát ra một thông báo ngập tràn màu sắc với hình thần tài “Bingo! ! ! Trúng rồi! ”

Trường hợp rảnh việc thì người chơi không cần phải xem toàn bộ kỳ quay mà có thể xem bất cứ đâu. Ngoài ra, nếu trúng thưởng sẽ có một tin nhắn SMS được gửi về điện thoại của người chơi. Còn nếu vài phút xảy ra kỳ quay mà không  SMS trả lời thì xác suất cao là vé không trúng thưởng.

Một kỳ quay có ít nhất là ba số 222 giống nhau. Ảnh: Vietlott

Do hạn chế số tiền dự thưởng  1 triệu đồng mỗi kỳ quay mà phần thưởng cao nhất là x120 lần trị giá dự thưởng, vì vậy một tài khoản người chơi có thể trúng cao nhất là 120 triệu đồng trong một kỳ XS3MN quay. Trong thời hạn 48 giờ, số tiền thưởng trên sẽ phải được gửi đến tài khoản do người chơi đã đăng ký (tài khoản hạn mức dự thưởng hoặc tài khoản ngân hàng). ket qua xo so kien thiet ba mien

Xem thêm: TẠI SAO MUA VÉ SỐ KHÔNG TRÚNG?